CLICK XEM SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI 30%

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

I. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Quý khách có thể ghé thăm trang web congtien.com.vn mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào, trừ khi quý khách tiến hành mua hàng trên trang web, cần phải cung cấp thông tin khách hàng, để chúng tôi có thể theo dõi/xử lý đơn hàng và tiến hành giao hàng đến địa điểm quý khách hàng yêu cầu; hoặc quý khách đăng nhập thông tin bằng tên và mật khẩu của mình khi quý khách đã đăng ký thông tin cá nhân trên website. 

congtien.com.vn sử dụng thông tin khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an tòan, tiện lợi. Các thông tin chúng tôi thu thập bao gồm:
- Tên Họ
- Địa chỉ giao hàng
- Số điện thoại di động

II. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

congtien.com.vn cam kết chỉ sử dụng thông tin khách hàng trong nội bộ; sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của khách vì mục đích thương mại. Những thông tin thu thập nhằm sử dụng cho mục đích:
- Xử lý đơn hàng và liên hệ với khách hàng xác nhận đơn hàng
- Giao hàng đến quý khách đặt mua trên trang web congtien.com.vn
- Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng 
- Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm khi khách hàng có yêu cầu
- Cung cấp dịch vụ và thông tin theo yêu cầu của quý khách
- Ngoài ra, chúng tôi sẽ gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị đến quý khách có đăng ký thông tin trên website congtien.com.vn. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.
- Công ty có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho dịch vụ vận chuyển nhằm gửi sản phẩm đến cho khách hàng theo thông tin đơn hàng.

Quý khách hàng lưu ý không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của quý khách cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi dùng chung máy tính với người khác, quý khách vui lòng thoát khỏi tài khoản khi không sử dụng dịch vụ của cong.com.vn để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

III. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

congtien.com.vn chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian cho mục đích mà thông tin đó được thu thập. congtien.com.vn sẽ hủy thông tin khách hàng khi quý khách yêu cầu.

IV. ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

CÔNG TY CỔ PHẦN MAY CÔNG TIẾN

Description: Description: Description: Description: Description: cid:693632D9-7BAC-4AE9-8B4A-5CBB19696E09: 27 Mạc Văn Thành, khu phố 01, Phường 03, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

Description: Description: Description: Description: Description: cid:17BA51B2-7ABB-4A04-850D-076E317FD00A: thanhtai@congtien.com.vn

V. CÁCH THỨC NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN 

Để theo dõi thông tin cá nhân đã đăng ký và thông tin đơn hàng, quý khách hàng vui lòng truy cập vào website congtien.com.vn với email đăng nhập và mật khẩu đã đăng ký.
Để chỉnh sửa, thay đổi thông tin cá nhân, quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 0366754456

VI. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

VII. CƠ CHẾ KHIẾU NẠI

Trong trường hợp quý khách hàng phát hiện  thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo, quý khách có thể liên hệ trực tiếp quản trị website theo thông tin bên dưới để phối hợp điều tra và giải quyết: 

HỌ TÊN: TRẦN THÀNH TÀI

CHỨC VỤ: PP HÀNH CHÍNH QUẢN TRỊ

CÔNG TY CỔ PHẦN MAY CÔNG TIẾN

Description: Description: Description: Description: Description: cid:693632D9-7BAC-4AE9-8B4A-5CBB19696E09: 27 Mạc Văn Thành, khu phố 01, Phường 03, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

Description: Description: Description: Description: Description: cid:17BA51B2-7ABB-4A04-850D-076E317FD00A: thanhtai@congtien.com.vn