CLICK XEM SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI 30%

Chính sách giao hàng

I. CHÍNH SÁCH CHUNG

- Khách hàng có thể chỉ định địa chỉ giao hàng trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam và sẽ có thời gian giao hàng dự kiến.

- Mỗi sản phẩm sẽ được bọc trong 1 túi PE (nylon) và được đóng vào hộp giấy carton, có niêm phong bằng băng keo của Công ty CP May Công Tiến.
- Khách hàng được mở xem và kiểm tra ngoại quan hàng hóa. Trong trường hợp khách hàng thấy kiện hàng bị ẩm ướt, rách, bể móp méo…làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm thì liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng theo số hotline 02733.511.007 trong thời gian từ 7h30 đến 16h30 thứ 2-thứ 7 hàng tuần để được hỗ trợ hoặc từ chối nhận hàng.
- Quý khách hàng hãy cẩn thận tránh làm hư hỏng sản phẩm khi mở bao bì hàng hóa, đặc biệt không sử dụng vật sắc nhọn để mở.
- Nếu quý khách hàng chưa sẵn sàng để nhận hàng hoặc thanh toán thì có thể thống nhất với nhân viên giao nhận để giao hàng vào thời điểm thích hợp. Thời gian điều chỉnh việc nhận hàng tối đa là 05 ngày kể từ ngày khách hàng không nhận hàng lần thứ nhất.
- Nếu việc giao hàng hoặc nhận hàng bị trì hoãn vì lý do cá nhân của quý khách hàng (trong vòng 05 ngày) hoặc không nhận hàng từ đơn vị giao nhận thì Công ty chúng tôi sẽ huỷ đơn hàng và hoàn trả số tiền mà quý khách đã trả trước. Quý khách hàng cung cấp thông tin chủ tài khoản, tên ngân hàng giao dịch, số tài khoản để CôngTiến tiến hành thủ tục hoàn tiền.

II. THỜI GIAN GIAO HÀNG DỰ KIẾN

- Khu vực TX Gò Công, Gò Công Đông, Gò Công Tây: 01 ngày.
- Khu vực các huyện khác trong tỉnh Tiền Giang: từ 2-3 ngày.
- Khu vực không thuộc tỉnh Tiền Giang: từ 4- 7 ngày (Tùy thuộc vào từng khu vực cụ thể).

Quý khách có thể tra mã vận đơn để biết vị trí đơn hàng.

III. MỨC PHÍ GIAO HÀNG

- Tất cả đơn hàng mua online đều được hỗ trợ giao hàng tận nhà miễn Phí.

III. CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

Chúng tôi luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ giao hàng tốt nhất cho tất cả các đơn hàng của bạn. 

Sau khi đặt hàng thành công tại website congtien.com.vn, bạn sẽ nhận được email để xác nhận đơn hàng, trong đó bao gồm nội dung chi tiết đơn hàng đã đặt thành công và gọi điện xác nhận đơn hàng từ bộ phận chăm sóc khách hàng.  

Chúng tôi không hỗ trợ đồng kiểm, nghĩa là bạn không thể kiểm tra hàng khi nhận hàng. Tuy nhiên bạn có thể đổi trả hàng trong 30 ngày, vui lòng xem chính sách đổi trả TẠI ĐÂY

Lưu ý: 

Để tiện cho việc đổi trả, Quý Khách vui lòng quay video khi mở hàng, tránh dùng vật sắc nhọn để mở gói hàng vì có thể gây hư hỏng cho sản phẩm bên trong. Đối với những trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi từ phía Khách hàng, chúng tôi rất tiếc không thể hỗ trợ Quý Khách đổi/trả/bảo hành sản phẩm.

Khi khách hàng nhận hàng, vui lòng kiểm tra đúng mã sản phẩm và phụ kiện đi kèm (nếu có).

Nếu phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn về phía Khách hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ linh động giải quyết trong các trường hợp:

·      Địa chỉ không chính xác

·      Khách muốn hẹn lịch giao hàng

Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông, …chúng tôi luôn hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi của Quý Khách.